Ngày 01/04/2023 07:35

Cell Renewal Serum cho ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung vẻ đẹp tỉ lệ vàng

Chia sẻ trong chương trình Làm đẹp mới đây cùng với doanh nhân Kevin Nguyễn, CEO TMV Image Beauty, trên Đài truyền hình HTV 7 ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung cho biết mình vừa tìm ra được phương pháp làm đẹp tự nhiên, hiệu quả mà không cần can thiệp thẩm mĩ.

4

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung và CEO Kevin Nguyễn vừa có buổi takshow trên kênh HTV 7.

Theo Nguyễn Hồng Nhung thời gian trước, làn da của mình không được đẹp. Những khuyết điểm như: Mụn, lỗ chân lông to, càng đánh phấn nền nhiều và dày thì càng làm cho da bít tắt lỗ chân lông càng nhiều… đó cũng là tác nhân làm cho làn da mình không được khỏe. Ngoài ra bay show, lưu diễn khắp nơi, lệch múi giờ làm cho đồng hồ sinh học cũng như cơ địa của mình cũng bị thay đổi. Điều này làm cho nhan sắc của mình cũng dễ bị lão hóa, đó là điều làm cho Nhung không được tự tin khi tiếp xúc gần với khán giả.

5

Nữ ca sĩ bật mí quá yêu thích sản phẩm này.

Hồng Nhung nói thêm: “Da của Nhung là da hổn hợp. Vì thế sau khi make up, mình phải làm sạch da. May mắn cho Nhung là mình đã tìm được một loại mỹ phẩm chăm sóc da từ Hàn Quốc, đó là Cell Renewal Serum tế bào gốc, kết hợp với những dưỡng chất như: Collagen, thai nhau cừu, vitamin và tế bào gốc… sản phẩm từ chất liệu thiên nhiên, phù hợp với thời tiết và làn da châu Á, chỉ trong thời gian ngắn sử dụng mà da của mình khỏe hơn mỗi ngày, gương mặt trẻ ra làm cho khán giả rất bất ngờ.

2

Doanh nhân Kevin Nguyễn có hơn 10 năm trong ngành làm đẹp, thẩm mĩ.

Theo doanh nhân Kevin Nguyễn, CEO thẩm mĩ viện Image Beauty. Là người có hơn 10 năm trong ngành làm đẹp. Xu hướng làm đẹp của khách hàng hiện tại thích những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn. Sản phẩm Cell Renewal Serum được kết hợp với 4 dưỡng chất làm cho làn da căng bóng, se khít lỗ chân lông, làm mờ những nét xạm da, giúp làn da căng bóng, sáng tự nhiên.

3

CEO đã giới thiệu nhiều phương pháp làm đẹp tốt nhất cho phụ nữ lấy lại tuổi thanh xuân.

Là phụ nữ và thích làm đẹp, theo Nguyễn Hồng Nhung chúng ta nên tìm hiểu và trải nghiệm nhiều loại sản phẩm được quảng cáo là tốt và đẹp cho da. Từ đó chúng ta hãy chắc lọc và lựa chọn một sản phẩm tối ưu nhất, phù hợp nhất với làn da của mình. Theo nhận xét của Nguyễn Hồng Nhung, sản phẩm Cell Renewal Serum đến từ Beauty Image của CEO Kevin Nguyễn phù hợp với tất cả làn da. Thay vì dùng tế bào gốc mình đưa vào cơ thể, vào máu hay can thiệp xâu không tốt cho sức khỏe thì mình thoa trực tiếp trên bề mặt da mặt mỗi ngày, sản phẩm sẽ thẩm thấu vào biểu bì da làm cho mọi người trẻ ra. Đây được xem là bí quyết vàng để Nhung tự tin chia sẻ với mọi người. Nguyễn Hồng Nhung nói vui với nam doanh nhân Kevin Nguyễn rằng: “Nhung sẽ không làm gương mặt thương hiệu cho Beauty Image, nhưng Nhung sẽ làm khách hàng suốt đời của Cell Renewal Serum, vì sản phẩm này làm Nhung quá thích!

1

CEO Kevin Nguyễn và ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung được yêu thích khi chia sẻ bí quyết làm đẹp trên truyền hình.

Image Beauty- 444 Nguyễn Tri Phương, F4, Q 10, TP. Hồ Chí Minh.

Theo: News Entertainment

Tags:

Xem tin tức ngoi sao mới nhất