Ngày 18/03/2016 13:20

Vợ Chu Đăng Khoa bất ngờ lên tiếng trước thông tin chồng chia tay Hồ Ngọc Hà

Vợ đại gia kim cương bất ngờ lên tiếng ám chỉ điều này sau khi Chu Đăng Khoa và Hồ Ngọc Hà đã "đường ai nấy đi".

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, chị Vân Anh - vợ đại gia kim cương bất ngờ đăng tải hình ảnh selfile cùng dòng chú thích ngắn gọn nhưng đầy ẩn ý "nai giả cáo" khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

ho ngoc ha phunutoday1

Vợ đại gia kim cương ám chỉ gì sau khi chồng chia tay Hồ Ngọc Hà?

Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng chia sẻ của vợ đại gia kim cương đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ý thắc mắc tại sao người phụ nữ này lại tự thừa nhận mình là "nai giả cáo" hay chị đang ám chỉ điều gì liên quan đến "tình địch" Hồ Ngọc Hà xoay quanh chuyện tình tay ba gây "bão". Tuy nhiên, không ít người cho rằng, ẩn ý của chị Vân Anh là muốn thừa nhận bản chất là người rất lành, nhưng do hoàn cảnh xô đẩy, bắt buộc bản thân chị phải đứng dậy để đấu tranh, giành quyền lợi cho chính mình và các con.

Xem thêm: Vợ đại gia Chu Đăng Khoa 'đá xéo' Hồ Ngọc Hà sau tuyên bố 'nhường chồng'?

ho ngoc ha phunutoday2

Nhiều người dành cho vợ đại gia kim cương những lời ngợi khen vì ngoại hình và cách hành xử.

Trước đó, vợ đại gia kim cương cho rằng bây giờ mọi chuyện đều đã khác xưa rất nhiều. Qúa khứ đẹp đẽ của một mái ấm hạnh phúc bên chồng/vợ và con cái nay dường như đã trôi vào dĩ vãng, để rồi giờ đây, khi phải đối mặt với những đau buồn, sóng gió thì bất chợt, trái tim đã "mang hình giọt lệ" mất rồi.

Đau trong tim, khóc trong tim, buồn mà chẳng dám nói, phải đối mặt với thực tại hiện hữu. Gia đình hạnh phúc, mặn nồng nay còn đâu, giờ đổi lại là hiện tại đắng cay và ngoảnh mặt quay bước mỗi người một hướng đi riêng, không ai chờ ai, đợi ai, lạc bước trong cô đơn khiến nhiều người xót xa, ngậm ngùi và cho rằng, có khi nào cả hai đã chính thức chia tay.

Về phía Hồ Ngọc Hà, sau những ồn ào trong thời gian qua, có vẻ như cô và đại gia kim cương đã kết thúc mối quan hệ. Khi mà gần đây, giọng ca gốc Quảng Bình chỉ luôn xuất hiện một mình giữa chốn đông người hay những lần sánh bước công khai cùng Cường Đô La. Điều này làm dư luận "dậy sóng" và đồn đoán họ đã "đường ai nấy đi".

Xem thêm: Tâm thư của vợ đại gia Chu Đăng Khoa gây xúc động

Theo: phunutoday

Xem tin tức ngoi sao mới nhất