Ngày 13/11/2020 16:56

Trấn Thành tức giận, báo công an vì tin đồn sử dụng chất kích thích

Nam diễn viên tức giận, tuyên bố sẽ báo công an làm việc với những người đăng tin bôi nhọ anh và một đồng nghiệp khác.

TTO - Nam diễn viên tức giận, tuyên bố sẽ báo công an làm việc với những người đăng tin bôi nhọ anh và một đồng nghiệp khác.

Trấn Thành tức giận, báo công an vì tin đồn sử dụng chất kích thích

Trấn Thành lên tiếng bảo vệ bản thân trước tin đồn - Ảnh: SEN VÀNG

Rạng sáng 30-5, Trấn Thành lên tiếng trên fanpage riêng về tin đồn sử dụng chất kích thích bị tung lên mạng xã hội trước đó. Nam diễn viên khẳng định đây là tin thất thiệt nhằm bôi nhọ anh.

Đến chiều 30-5, Trấn Thành công khai danh tính hai người bôi nhọ là tài khoản Facebook L.T.M.H. và J.N, đề nghị người hâm mộ tìm giúp địa chỉ và thông tin để mời luật sư và công an làm việc.

Cụ thể, tin đồn xuất phát từ loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa hai cô gái. Một người gửi bức ảnh được cho là của một diễn viên đang sử dụng chất kích thích, rồi cho biết Trấn Thành và nam diễn viên trên đang cùng tham gia cuộc ăn chơi với cô này.

Vì thông tin gây sốc, loạt ảnh chụp tin nhắn nói trên bị chia sẻ rộng rãi.

Khi phản hồi rạng sáng 30-5, Trấn Thành nói rõ: "Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đưa ra tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào".Nam diễn viên cho biết sẽ nhờ trợ giúp của cơ quan chức năng. Anh đề nghị người hâm mộ tìm giúp danh tính người đăng tin bôi nhọ đó để báo công an và luật sư đến làm việc. "Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật" - Trấn Thành viết.Sáng 30-5, Tuổi Trẻ Online liên hệ với đại diện truyền thông của Trấn Thành. Phía nam diễn viên không chia sẻ gì thêm ngoài nội dung bài đăng trên fanpage. Bên cạnh đó, trên mạng xã hội cũng lan truyền bài viết đính chính được cho là từ hai người tung tin, tài khoản L.T.M.H. và J.N..Cách đây ít tiếng, tài khoản L.T.M.H. viết rằng loạt tin nhắn chỉ là "giỡn với em gái" chứ cô không quen Trấn Thành hay nam diễn viên kia. Người này cho rằng bức ảnh chụp nam diễn viên vốn được chia sẻ trên mạng xã hội từ trước. Hiện tạitài khoản L.T.M.H. không thể tìm thấy trên Facebook.Còn J.N. viết: "Bài đó em thấy người ta đăng thì em đăng lại. Cái sai của em là không chụp lại và ghi nguồn chứ bài đó không phải của em... Tiện đây, em gửi lời xin lỗi tới những ai bị liên quan và anh Trấn Thành. Thực sự em cũng không biết là tai hại tới vậy".Những nghệ sĩ khác cũng lên tiếng bảo vệ Trấn Thành. Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình viết trên trang cá nhân: "Mọi người bớt đồn bậy tội nghiệp tụi mình". Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận bình luận: "Uống bia Xìn (Trấn Thành - PV) nó còn không uống. Đồn ai không đồn, đi đồn cái đứa mê ăn hàng nhất showbiz".Trấn Thành làm album nhạc cho người phụ nữ khiếm thị có giọng hát ngọt ngào

TTO - MC Trấn Thành giữ lời hứa sản xuất album cho chị Bích Diễm, người phụ nữ khiếm thị gây ấn tượng sâu đậm trong chương trình Hát mãi ước mơ.

 

Theo: tuoitre.vn

Xem tin tức ngoi sao mới nhất