Ngày 08/02/2022 16:52

Thanh niên bức xúc vì cho anh họ bên vợ mượn ô tô nhưng không giữ gìn, nhắc nhở lại bị up status 'nói kháy'

Chàng trai bức xúc khi anh họ bên vợ mượn ô tô nhưng vứt rác bừa bãi lên xe mà không dọn, đến khi được nhắc nhở lại bị 'cà khịa'.

Đối với người trong nhà, chuyện cho nhau mượn xe máy, ô tô là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, người cho mượn luôn mong rằng đồ vật của mình sẽ được giữ gìn cẩn thận.

Mới đây, một chàng trai bức xúc chia sẻ: "Tôi năm nay 30 tuổi, cày cuốc mấy năm loanh quanh cũng mua được con xe ghẻ che nắng che mưa. Xe đểu thôi mà tôi khá giữ, dù gì cũng là mồ hôi công sức của mình chứ đâu có ai cho.

Có ông anh họ bên vợ nhà cũng có điều kiện, đợt 2 tháng nay đều như vắt chanh, cuối tuần lại mượn xe tôi về quê. Tôi thì chẳng khó khăn gì anh em mượn cũng ok thôi. Mà ông ấy có kiểu mượn xong chẳng bao giờ đổ xăng hay rửa xe. Mấy lần trước tôi không tiện nói, với cả cũng có thời gian đi dọn dẹp. Hôm nay lúc lấy xe đi có việc nhìn xe lấm từ ngoài vào trong, mở cửa xe nồng nặc mùi cá tanh kinh khủng.

Nhắn tin nói chuyện thì thấy bảo như thế này. Được lúc vợ lại kêu sao anh em có chuyện gì mà cho nhau mượn xe xong anh ấy up story nói kháy như này? Nhiều lúc cọc thật sự ấy ạ. Không biết phải làm sao nữa luôn ấy. Không cho mượn cũng dở mà cho mượn thành ra dở hơi cám lợn. Hay tại tôi khó tính quá".

mượn xe 0

mượn xe 1

Chàng trai nhắc nhở anh họ bên vợ nên giữ gìn xe khi mượn.

 

mượn xe 2

Người đi mượn xe tỏ thái độ, đăng status "cà khịa".

Dưới bình luận, cư dân mạng cho rằng người đi mượn xe ý thức kém khi sử dụng ô tô của người khác mà không biết giữ gìn.

"Biết gì cũng biết trừ biết điều, mạnh dạn gửi cái hoá đơn thôi ạ", "Mượn xe thì phải sạch sẽ, người ta mới cho mượn", "Đã đi mượn không biết điều lại còn up status, xe Kia cũng không có đi mà còn bay đặt mỉa mai", "Không mượn nữa lại cảm ơn quá, Kia chỉ là xe ghẻ thôi, thế mà cũng mượn đi suốt được, nhục ghê cơ anh ạ. Đúng là hơn nhau ở cái ý thức"... nhiều cư dân mạng bình luận.

mượn xe 0

mượn xe 1

Cư dân mạng bình luận.

Theo: News Entertainment

Tags:

Xem tin tức ngoi sao mới nhất