Ngày 19/08/2020 14:47

Shopee mang đến 3 cam kết “Siêu ưu đãi” trong ngày 9.9 Siêu Mua Sắm, phù hợp với tầm quan trọng ngày càng tăng của TMĐT trong giai đoạn bình thường mới

Shopee cung cấp “siêu” hệ sinh thái, “siêu” hỗ trợ dành cho các nhà bán hàng và các thương hiệu và mang đến “siêu” chương trình ưu đãi và giải trí hấp dẫn trong sự kiện mua sắm 9.9 lớn nhất hàng năm

fggfgfgfgfgf

Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, chính thức khởi động sự kiện mua sắm hàng năm mang tên 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm. Đây là lần thứ 5 sự kiện mua sắm 9.9 được tổ chức và kéo dài trong vòng 4 tuần với nhiều ưu đãi mua sắm và hoạt động giải trí diễn ra tại 7 thị trường trong toàn khu vực.

Sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm năm nay có ý nghĩa rất lớn khi các cộng đồng đẩy mạnh nỗ lực phục hồi và thích ứng với thời kỳ bình thường mới. Shopee đưa ra 3 cam kết: cung cấp “siêu” hệ sinh thái, “siêu” hỗ trợ dành cho các nhà bán hàng và các thương hiệu và mang đến “siêu” chương trình ưu đãi và giải trí hấp dẫn.

Chris Feng, Giám đốc Điều hành Shopee cho biết “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm có ý nghĩa đặc biệt đối với tất cả chúng tôi tại Shopee. Chúng tôi ra mắt sự kiện 9.9 lần đầu tiên vào năm 2016 nhằm mở ra tiềm năng của thương mại điện tử cho khu vực và điều này đã trở thành một lễ kỷ niệm hàng năm gắn kết hàng triệu người với nhau. Sự kiện năm nay đóng vai trò quan trọng hơn những năm trước, khi thương mại điện tử ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng và ngày càng nhiều thương hiệu chuyển sang kinh doanh trực tuyến để nhiều cơ hội tăng trưởng trong bối cảnh đại dịch toàn cầu. 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm phản ánh chính xác cam kết hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi. Chương trình sẽ mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người dùng đồng thời cung cấp nền tảng để các nhà bán hàng và thương hiệu tăng doanh số bán hàng trực tuyến”.

Shopee đưa ra 3 cam kết cho 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm:

1. “Siêu” hệ sinh thái - Cung cấp một hệ sinh thái toàn diện

Đảm bảo chất lượng và độ tin cậy với các giao dịch thanh toán và các dịch vụ kho vận

Người tiêu dùng mong đợi chất lượng dịch vụ và độ tin cậy cao khi mua sắm qua các trang thương mại điện tử nhất là khi mua sắm trực tuyến là một điều “bình thường mới”. Vì vậy, Shopee tiếp tục nâng cao cơ sở hạ tầng kho vận và thanh toán mang lại trải nghiệm mua bán liền mạch hơn.

Năm 2019, Shopee đã tăng cường cung cấp cho việc tích hợp ví điện tử AirPay và hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu để mang lại các giao dịch nhanh chóng và an toàn. Những điều này đã tạo ra sự tăng trưởng mạnh mẽ trong việc sử dụng thanh toán kỹ thuật số giữa người dùng, thương hiệu và nhà bán hàng trên Shopee.

Shopee cũng tăng cường hệ thống kho vận để hỗ trợ quy mô và tần suất mua sắm trực tuyến ngày càng tăng. Để chuẩn bị cho 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm, Shopee đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác vận tải và tối ưu hóa hoạt động tại kho hàng trong khu vực. Những điều này cho phép nhà bán hàng và các thương hiệu đạt hiệu quả hơn trong việc hoàn tất đơn hàng, cho phép họ tối đa hóa doanh số bán hàng và nâng cao sự hài lòng của khách hàng ngay cả khi hoạt động mua sắm vào thời gian cao điểm.

2. “Siêu” hỗ trợ - Hỗ trợ tối đa cho nhà bán hàng và thương hiệu

Hỗ trợ thương hiệu và nhà bán hàng tăng trưởng doanh số trên thương mại điện tử tốt nhất

9.9 Ngày Siêu Mua Sắm khởi động mùa mua sắm cao điểm cuối năm ở Đông Nam Á và Đài Loan. Đây được xem là điểm nổi bật trong nỗ lực của Shopee nhằm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô thực hiện số hóa, phục hồi và đạt được thành công lâu dài với thương mại điện tử.

Đối với nhà bán hàng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Shopee đã giới thiệu Gói hỗ trợ vào tháng 4 để giảm bớt tác động của đại dịch bằng cách giảm chi phí, hỗ trợ vốn và các hoạt động thúc đẩy doanh số bán hàng. Shopee cũng hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cách nâng cấp Trung tâm hỗ trợ người bán, bao gồm Trung tâm tiếp thị mới cho phép người bán tùy chỉnh các chiến dịch của cửa hàng và quảng cáo sản phẩm thuận tiện hơn.

Các thương hiệu trong nước và quốc tế đang dần phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ trên Shopee, với hơn 70% thương hiệu mới mở Cửa hàng chính hãng trên Shopee Mall vào năm 2020. Shopee đã đẩy mạnh nỗ lực nhằm giúp các thương hiệu tăng cường sự hiện diện trực tuyến của họ, nổi bật là gói “Google Ads cùng Shopee” hợp tác với Google. Đây là giải pháp tiếp thị đầu tiên dành cho các thương hiệu “tạo, quản lý và theo dõi” liền mạch các chiến dịch quảng cáo của Google cho các Cửa hàng chính thức của họ trên Shopee Mall.

9.9 Ngày Siêu Mua Sắm là một cột mốc quan trọng giúp cho nhà bán hàng và các thương hiệu gia tăng lượng truy cập lớn của khách hàng và tăng khả năng hiển thị trên Shopee. Theo đó, họ có thể tạo đà tăng trưởng bằng cách khai thác các công cụ tương tác độc quyền như Shopee Live và Shopee Feed để thu hút thêm người dùng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

3. “Siêu” ưu đãi và giải trí - Cung cấp loạt chương trình khuyến mãi và giải trí hấp dẫn

Chọn lọc một loạt các hoạt động đa dạng như: các trò chơi trên ứng dụng, livestream và khuyến mãi.

Shopee sẽ tiếp tục gây bất ngờ mang lại thích thú cho khách hàng trong chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm sắp tới. Trong thời gian diễn ra chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm từ ngày 19.8 đến ngày 9.9, người dùng có thể mua sắm với vô số ưu đãi từ 10 triệu nhà bán hàng và 15.000 đối tác thương hiệu trong khu vực, đồng thời được tận hưởng hàng loạt những khuyến mãi cùng chương trình hấp dẫn trên Shopee Live và các trò chơi trên ứng dụng Shopee.

9.9 Ngày Siêu Mua Sắm sẽ giới thiệu nội dung cả ngày trên Shopee Live nhằm mang đến hàng loạt chương trình giải trí, truyền cảm hứng và kết nối người dùng Shopee với các nhà bán hàng, thương hiệu và người nổi tiếng. Tại Việt Nam, người dùng còn có cơ hội nhận được ưu đãi sử dụng miễn phí sản phẩm trong suốt 1 năm từ các thương hiệu yêu thích. Đồng thời, người dùng cũng có thể tham gia vào chương trình đếm ngược countdown và chuỗi livestream từ ngày 8.9 với sự có mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Người dùng cũng có thể giành được vô số phần thưởng từ hàng loạt trò chơi trong ứng dụng trên Shopee, bao gồm cả trò chơi Shopee Farm nổi tiếng đã được chơi 7 tỷ lần trên toàn khu vực. Điểm nổi bật chính là Ngày hội trò chơi Shopee với 24 giờ thu thập Shopee xu và các giải thưởng độc đáo.

“9.9 Ngày Siêu Mua Sắm đã đi một chặng đường dài kể từ lần đầu tiên ra mắt. Tinh thần phát triển cùng cộng đồng của Shopee vẫn không thay đổi, ngay cả khi chúng ta thích nghi với đại dịch toàn cầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ vì tất cả người dùng của mình khi mùa mua sắm cuối năm bắt đầu và mong chờ một 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm khó quên nữa sẽ đến.” Ông Feng cho biết thêm.

Tìm hiểu thêm về 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm tại https://shopee.vn/m/99

Tải xuống ứng dụng Shopee miễn phí qua App Store hoặc Google Play.

Theo: Tú Minh

Tags:

Xem tin tức ngoi sao mới nhất