Ngày 02/03/2024 08:58

Sam tiết lộ quá trình sinh con, một bé có đặc điểm “nghìn trẻ mới có một”

Sam tiết lộ quá trình sinh con, một bé có đặc điểm “nghìn trẻ mới có một”

Tối 27/2, Sam đăng ảnh thông báo đã sinh mổ 2 bé bình an: "Em về đích rồi cả nhà ơi. Chào mừng 2 rồng con của mẹ!".

Đại diện truyền thông của Sam cho biết, cô đã "vượt cạn" thành công vào ngày 26/2 nhưng sau 1 ngày cô mới chia sẻ tin vui công khai trên mạng xã hội. Sam sinh bằng phương pháp sinh mổ, sức khoẻ của 3 mẹ con ổn định và đang được theo dõi tại một bệnh viện quốc tế.

Sam tiết lộ quá trình sinh con, một bé có đặc điểm “nghìn trẻ mới có một”

Sam sinh đôi hai bé bằng phương pháp sinh mổ.

Được biết, bé gái là chị cả, bé trai chào đời sau. Một trong hai em bé của Sam chào đời trong trạng thái "bọc điều", đây là trường hợp "hiếm có khó tìm" với những ca song sinh. "Sinh bọc điều" là cách dân gian gọi tình trạng em bé chào đời còn nguyên trong bọc ối. Quan niệm xưa nay cho rằng trẻ sinh ra theo cách đặc biệt này sẽ luôn được chở che, bảo vệ và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Trường hợp này rất hiếm trong y khoa, thậm chí “nghìn bé mới có một” trường hợp như vậy.

Dưới bài đăng của Sam, nhiều nghệ sĩ như Jun Phạm, Thúy Ngân, Quốc Trường... gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên. Bài viết xác nhận "hạ cánh thành công" của Sam nhận hàng nghìn lượt like và chia sẻ.

Giây phút nghe con cất tiếng khóc đầu tiên, Sam đã không nén được xúc động. Trong phần tương tác với bạn bè, nữ diễn viên chia sẻ sau ca sinh nở mới thấu hiểu sự thiêng liêng, ý nghĩa khi lên chức mẹ bỉm.

Sam tiết lộ quá trình sinh con, một bé có đặc điểm “nghìn trẻ mới có một”

Sam từng chia sẻ quá trình thụ tinh trong ống nghiệm.

Trước đó, Sam xác nhận đã chi tầm 100 triệu đồng để thực hiện thụ tinh ống nghiệm, tuy nhiên chi phí này còn phù thuộc vào tình trạng của từng người. Về lý do chọn can thiệp thay vì mang thai tự nhiên, cô chia sẻ: "Có rất nhiều lý do cá nhân cũng như tình trạng sức khoẻ mà tôi phải lựa chọn IVF và thời điểm này để mang thai. Là một người phụ nữ, ai cũng mong mình một lần được thực hiện thiên chức làm mẹ. Quá trình IVF là cả sự cố gắng của vợ và chồng, cùng với sự giúp đỡ của bác sĩ".

Trong thai kỳ, Sam thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường và cập nhật tình hình sức khỏe đến người hâm mộ. Thời gian đầu, nữ diễn viên bị thay đổi nội tiết tố, nổi mụn khắp mặt và lưng. Cô còn bị ốm nghén nặng nên không thể đi đâu, chỉ quanh quẩn ở nhà.

Sam tiết lộ quá trình sinh con, một bé có đặc điểm “nghìn trẻ mới có một”

Sam đăng ký kết hôn với bạn trai hồi tháng 4/2023. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng diễn viên 9X sắp lên xe hoa, tuy nhiên, đến hiện tại cô vẫn chưa hé lộ chi tiết về kế hoạch này. Danh tính "nửa kia" của Sam vẫn được cô giữ bí mật.

=> Ninh Dương Lan Ngọc diện bikini cắt xẻ bạo trước đồn đoán về mục đích sang Úc

Sam tên thật là Nguyễn Hà My, sinh năm 1990, quê ở Long An, là một trong những hot girl đời đầu. Cô sớm nổi tiếng với vai trò người mẫu ảnh, đạt nhiều thành công khi lấn sân sang diễn xuất và làm MC.

Sam từng tham gia một số phim như: Gia đình là số 1, Cô Thắm về làng, Siêu sao siêu ngố… và xuất hiện ở nhiều chương trình: Sàn đấu ca từ, Hát mãi ước mơ, 100 giây rực rỡ…

Theo: Nguồn giadinhonline.vn

Xem tin tức ngoi sao mới nhất