Ngày 06/06/2024 10:12

Phản ứng của Bảo Anh khi bị nói có con rồi nghỉ hát đi

Sau khi công khai con gái đầu lòng, Bảo Anh thoải mái chia sẻ những hình ảnh đời thường cũng như trải nghiệm lần đầu làm mẹ lên mạng xã hội.

Những hình ảnh của con gái Bảo Anh hút hàng chục nghìn lượt yêu thích bởi vẻ ngoài bụ bẫm đáng yêu cùng biểu cảm dễ thương.

Phản ứng của Bảo Anh khi bị nói có con rồi nghỉ hát đi

Bảo Anh công khai con gái vào tháng 4.Tuy nhiên, người đẹp cũng nhận không ít bình luận kém duyên từ một số cư dân mạng. Mới đây, dưới bộ hình đăng ngày Quốc tế thiếu nhi của nữ ca sĩ và con gái, một cư dân mạng khuyên: "Có con rồi nghỉ đi hát đi em". Trước bình luận trái chiều, Bảo Anh thẳng thắn đáp trả: "Duyên dáng quá nè".

Ngày 23/4, Bảo Anh lần đầu công khai hình ảnh của con gái. Giọng ca Từng là của nhau cho biết có ý định giấu con đến năm bé 18 tuổi nhưng sau đó quyết định chia sẻ với công chúng.

Con gái đầu lòng của Bảo Anh có vẻ ngoài giống mẹ, hai má phúng phính cùng đôi mắt to tròn. Cô bé tên Misumi.

Tiết lộ về ý nghĩa tên này, nữ ca sĩ chia sẻ: "Cái tên Misumi của con mang nghĩa tiếng Nhật là 'xinh đẹp và thuần khiết', như gợi nhắc về một phiên bản của Bảo Anh những năm đầu vào nghề khi độ 20 tuổi". 

Phản ứng của Bảo Anh khi bị nói có con rồi nghỉ hát đi

Cuộc sống của Bảo Anh thay đổi kể từ khi có con.

Bảo Anh cho biết cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn từ khi có con, dành thời gian cho bé nhiều nhất có thể.

"Từ lúc làm mẹ, tôi cảm giác như sinh ra lần nữa. Con mang đến cho tôi chân trời, hạnh phúc mới", ca sĩ nói.

Nữ ca sĩ cho biết Misumi khá ngoan, có thể cảm nhận điều mẹ nói. Con gái ăn uống, đi ngủ đúng giờ, tuân thủ một số kỷ luật do mẹ đặt ra. Người đẹp cũng có mẹ đỡ đần cô trong việc chăm sóc bé. Bảo Anh mong khi con lớn lên sẽ có tính tự lập, sống tự tế.

Chia sẻ về việc không tiết lộ thông tin về bố của Misumi, Bảo Anh cho biết cô muốn giữ sự bình yên trong cuộc sống.

Ở tuổi 32, Bảo Anh đang tích cực cân bằng giữa việc làm mẹ và hoạt động nghệ thuật sau thời gian vắng bóng. Nhiều khán giả khen cô lấy lại phong độ nhan sắc, thần thái rạng rỡ hơn trước.

Sao ViệtBảo Anh lần đầu hé lộ ngày vượt cạn và lời nhắn đặc biệt cho con gái, cả hành trình dài vắng bóng nửa kiaTheo VTCXem link gốcẨn link gốc https://vtcnews.vn/phan-ung-cua-bao-anh-khi-bi-noi-co-con-roi-nghi-hat-di-ar874645.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0v-W_GB6ov0Eyglvds6snBHiBOSiMDwDu4eSchN12Q7CwJgma1k6SmI84_aem_AWqQxDy50aOydaW347ZouCMJcGdWqsLsIEPasmvc7Ss-n5TBfW_ErrUtI75fTJPIrrFepWZjhXDbia6riw_scRSB Chia sẻ

Theo: Nguồn 2sao.vn

Xem tin tức ngoi sao mới nhất