Ngày 16/02/2022 09:45

Hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu cả cổ, cầm 4 cọc tiền trong đám cưới khiến dân mạng xuýt xoa

Cư dân mạng được một phen "mắt tròn mắt dẹt" khi nhìn thấy hình ảnh cô dâu "số hưởng" đeo vàng kín cổ, nặng trĩu bàn tay do hai bên gia đình và bạn bè tặng.

Đám cưới là ngày trọng đại của mỗi người. Vì vậy, ngày này, ngườ thân của hai bên gia đình, bạn bè đã chuẩn bị khá nhiều quá cưới cho cô dâu chú rể. Ngoài những món quà ý nghĩa như chăn ga, quần áo thì các món trang sức đắt tiền như vàng luôn là tâm điểm chú ý trong mỗi đám cưới.

Mới đây nhất, hình ảnh một cô dâu đến từ TP Hồ Chí Minh đăng ảnh trong đám cưới của mình. Qua ảnh có thể thấy, cô dâu đeo gần cả chục chiếc kiềng vàng trên cổ, hai tay cũng nặng trĩu vòng vàng vầ hàng chục chiếc nhẫn vàng ở nhón tay. Chưa dùng lại đó, cả cô dâu và chú rể còn cầm 4 cọc tiền được gia đình trao tặng. Nhiều người cho rằng quy ra giá trị thực thì con số này không hề nhỏ chút nào.

vàng treo đầy người trong đám cưới 0

vàng treo đầy người trong đám cưới 1

vàng treo đầy người trong đám cưới 2

vàng treo đầy người trong đám cưới 3

Đám cưới của một cặp đôi tạp TP Hồ Chí Minh gây bão vì cô dâu được tặng quá nhiều vàng.

 

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, rất nhanh đã khiến không ít người đã phải xuýt xoa về độ xịn sò của đám cưới này.

"Nặng hơn nữa em cũng chịu được chồng ơi", "Nhìn cô dâu tôi lại muốn cưới một lần nữa", "ước gì trong đám cưới mình cũng được tặng nhiều quà như vậy", "quá khủng, số vàng này quy ra tiền chắc không nhỏ", "sau đám cưới cặp vợ chồng này có khi mua được một căn nhà"...nhiều cư dân mạng bình luận.

vàng treo đầy người trong đám cưới 0

Cư dân mạng bình luận về vụ việc.

Theo: News Entertainment

Tags:

Xem tin tức ngoi sao mới nhất