Ngày 20/11/2023 11:36

Đạo diễn Việt Thanh: “Hồ Ngọc Hà từng cô đơn, chống chọi với bão dư luận”

Đạo diễn Việt Thanh: “Hồ Ngọc Hà từng cô đơn, chống chọi với bão dư luận”

Xmas Concert 2023 - dành cho giới trẻ có “guu”

Ngày 9/11, Ban Tổ chức Xmas Concert 2023 - Thanh Media (của gia đình đạo diễn Nguyễn Việt Thanh) đã tổ chức họp báo nhằm giới thiệu về đêm nhạc Giáng sinh mang tên Xmas concert 2023 tại Nhà hát lớn Hà Nội vào 24 và 25/12.

Chia sẻ về chương trình, đại diện ê-kíp cho biết đêm nhạc có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, Vũ Cát Tường, Hà Lê, Nguyên Hà, Vicky Nhung, nhóm Oplus,... Bên cạnh đó, Hà Lê chính là một trong những nghệ sĩ sẽ trình diễn tại sân khấu Giáng sinh năm nay.

Đạo diễn Việt Thanh: “Hồ Ngọc Hà từng cô đơn, chống chọi với bão dư luận”

Hồ Ngọc Hàvà nhiều nghệ sĩ khác sẽ tham gia vào Xmas concert 2023.

Đêm nhạc được xây dựng thành 3 chương gồm: Chương I - Oh Holy Jolly: Đêm Thánh; Chương II - The Miracle: Ánh sáng diệu kỳ; Chương III - Safe and Sound: Giáng sinh an lành với các ca khúc quốc tế kinh điển về Giáng sinh cùng những bài hát nhạc Việt quen thuộc về Noel, mùa đông và tình yêu được chính đạo diễn Nguyễn Việt Thanh biên tập, chọn bài, lên kịch bản và tổng đạo diễn.

Tại Xmas Concert 2023, Hà Lê sẽ mang bản phối Thành phố buồn của mình đến với khán giả trong 2 đêm nhạc. "Thành phố buồn là một trong những ca khúc đầu tiên Hà Lê làm mới lại, trước cả dự án Nhạc Trịnh và là ca khúc tôi vô cùng yêu thích. Tôi sẽ hát live cùng ban nhạc bài hát này", Hà Lê chia sẻ.

Khi phóng viên hỏi rằng, đêm nhạc muốn hướng tới giới trẻ GenZ mà Ban Tổ chức mời những ca sĩ như: Hồ Ngọc Hà, Hà Lê, Nguyên Hà, Vũ Cát Tường… mà không có nghệ sĩ trẻ, liệu có phù hợp?

Đạo diễn Việt Thanh: “Hồ Ngọc Hà từng cô đơn, chống chọi với bão dư luận”

Ca sĩ Hà Lê (trái), đạo diễn Việt Thanh (phải) và giám đốc dự án Nguyễn Việt Tú tại sự kiện.

Đạo diễn Việt Thanh cho biết: "Chúng tôi muốn tổ chức đêm nhạc này để hướng đến giới trẻ có "gu", phong cách và tinh tế. Tôi có con sinh năm 2001, tôi rất ngạc nhiên khi con nghe nhạc của các cô chú. Nhiều bạn của con cũng nghe nhạc "già" như: Hà Lê, Vicky Nhung, Vũ Cát Tường… Đặc biệt, họ thích nghe nhạc trong những không gian nhà hát sang trọng chứ không phải chỉ nhạc pop, rap ở sân vận động".

“Hồ Ngọc Hà từng một mình cô đơn, chống chọi với những cơn bão dư luận”

Cũng trong buổi họp báo, đạo diễn Việt Thanh cho biết thêm, Hồ Ngọc Hà vẫn là cái tên mang lại thú vị cho giới trẻ. Trong Xmas concert 2023, Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến những ca khúc Giáng sinh quen thuộc, được phối mới theo phong cách hiện đại và trẻ trung.

"Tôi và Hồ Ngọc Hà khá gắn bó, thân thiết với nhau. Ở nhiều thời điểm, chúng tôi đã ở bên động viên nhau đi qua thời điểm "đen tối" của cô ấy. Hồ Ngọc Hà từng một mình cô đơn, chống chọi với những cơn bão dư luận, nhưng cô ấy đã mạnh mẽ vượt qua", đạo diễn Việt Thanh kể lại.

Đạo diễn Việt Thanh: “Hồ Ngọc Hà từng cô đơn, chống chọi với bão dư luận”

Toàn cảnh họp báo Xmas Concert 2023.

Nữ đạo diễn cho biết thêm, chị mời Hồ Ngọc Hà vào 2 đêm nhạc vì thấy sự phù hợp. Chị hy vọng, Hà Hồ cùng với các nghệ sĩ khác sẽ mang đến cảm xúc mới lạ cho khán giả thủ đô.

Cũng theo đạo diễn Nguyễn Việt Thanh, giá vé của đêm nhạc dao động từ 3,5 đến 7 triệu đồng. Đây là mức giá vé khá cao so với mặt bằng thị trường. Tuy nhiên, ban tổ chức khẳng định sẽ mang tới các đêm nhạc được đầu tư xứng đáng với những gì khán giả đã bỏ ra.

Chương trình Xmas Concert 2023 còn mang ý nghĩa nhân văn đó là đóng góp một phần doanh thu tới Quỹ Hạnh phúc cho mọi người - quỹ mổ tim miễn phí dành cho các trẻ em nghèo vùng núi và nông thôn Việt Nam.

Thanh Hiền

Theo: Nguồn giadinhonline.vn

Xem tin tức ngoi sao mới nhất