Ngày 18/11/2023 14:33

Chúng ta phải hạnh phúc tập 7: Lê khẳng định không phải trà xanh

Trong 'Chúng ta phải hạnh phúc' tập 7, Lê cùng bạn bè tới nhà giải thích với vợ Bình chuyện cô và anh không có quan hệ bất chính.

Trong Chúng ta phải hạnh phúc tập 7 lên sóng tối nay, 17/11, sau khi bị vợ hiểu lầm mối quan hệ với bạn thân, Bình (Thanh Thức) cùng Lê (Phương Anh) và Hòa (Vĩnh Xương) tới nhà giải thích.

Chúng ta phải hạnh phúc tập 7: Lê khẳng định không phải trà xanh

Hòa cùng Lê tới nhà giải thích với vợ Bình.

"Lê tồ, bọn anh coi như em út trong nhóm. Thâm niên tình bạn của bọn anh đến giờ đã 21 năm rồi. Bọn anh coi nhau như anh em trong nhà. Bình với Lê cũng giống như với anh thôi lấy đâu ra chuyện tình cũ bồ cũ ở đây?", Hòa nói với vợ Bình.

Vợ Bình đáp: "Em nể anh là người anh lớn trong gia đình nhưng anh đừng vì hàn gắn tụi em mà nói sai sự thật. Chính mắt em thấy hai người này ôm ấp tình tứ với nhau sao gọi là hiểu lầm hả anh?".Thấy bị oan uổng, Lê nổi giận nói vợ Bình "ngậm máu phun người".

Ở một diễn biến khác, Nguyệt (Đinh Y Nhung) khuyên Bình: "Ông phải sống tích cực lên. Ông phải suy nghĩ cho chín chắn, làm gì cũng phải bình tĩnh".

Hòa cũng khuyên ngăn Bình: "Anh em mình đang ở độ tuổi trung niên, đây là giai đoạn trưởng thành lần thứ hai trong cuộc đời của con người. Thường ở giai đoạn này sẽ mắc phải hội chứng khủng hoảng tuổi trung niên".

Cũng trong tập này, mối quan hệ giữa Nguyệt (Đinh Y Nhung) và mẹ chồng (Ngân Quỳnh) ngày càng căng thẳng khi con gái Nguyệt có tâm lý bất thường.

Liệu vợ chồng Bình có vượt qua giai đoạn hôn nhân khó khăn này? Diễn biến chi tiết tập 7 phim Chúng ta phải hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay, 17/11, trên VTV1.

Thu Hà

Chúng ta phải hạnh phúc tập 7: Lê khẳng định không phải trà xanh

'Chúng ta phải hạnh phúc' tập 6: Vợ nghi ngờ Bình và Lê có quan hệ bất chínhTrong 'Chúng ta phải hạnh phúc' tập 6, sau khi Lê giúp Bình trả nợ tiền nhà, vợ Bình tỏ ra ghen tuông, nghi ngờ. Hoa hậu

Chúng ta phải hạnh phúc tập 7: Lê khẳng định không phải trà xanh

Hoa hậu

Theo: Nguồn vietnamnet.vn

Xem tin tức ngoi sao mới nhất