Ngày 21/01/2022 09:00

Chú chó con sinh ra với 6 chân và 2 đuôi

Chú chó con ở Mỹ có sáu chân và hai đuôi đã sống sót kỳ diệu sau khi chào đời dù mắc bệnh lý.

Skipper là một chú chó cái thuộc giống chó chăn cừu Úc đã được sinh ra tại bệnh viện thú y Neel ở thành phố Oklahoma, Mỹ. Tuy nhiên, chú chó này đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng khi sinh ra có 6 chân và hai đuôi.

Việc các sinh vật bị dị tật hoặc có thêm các đặc điểm lạ thường khiến các sinh vật không sống được quá lâu. Nhưng chú chó Skipper dường như đang có nhiều tiến triển tốt dù mắc nhiều bệnh nền khi sinh ra. bất kể việc có thêm chân và đuôi, Skipper hiện đang rất khỏe mạnh và cũng tăng cân như bao anh chị em cùng lứa khác.

Chú chó con sinh ra với 6 chân và 2 đuôi 1

Chú chó con sinh ra với 6 chân và 2 đuôi.

 

Bác sĩ thú y cho rằng, có thể Skipper được mang thai cùng một anh chị em khác nhưng các bào thai đã không phân tách đúng cách khi chúng còn trong tử cung. Điều đó có nghĩa là Skipper có chân và đuôi phụ từ anh chị em của mình.

Tất cả các chân của nó đều có khả năng di chuyển độc lập và phản ứng với các kích thích. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu sau này chú chó này có thể đi lại tự do và không cần vật lý trị liệu hay không. Hiện tại, Skipper ăn uống tốt và phát triển với tốc độ bình thường.

Ngoài ra, Skipper còn mắc chứng rối loạn dính liền bẩm sinh. Theo trang Facebook của bệnh viện thú y, Skipper có một đầu và khoang ngực nhưng có hai vùng xương chậu, hai đường tiết niệu dưới, hai hệ thống sinh sản, hai đuôi và sáu chân, cùng nhiều thứ khác.

Chú chó này đã bị mẹ của mình từ chối cho bú và hiện đang được cho bú bằng bình.

Chú chó con sinh ra với 6 chân và 2 đuôi 0

Được biết, Skipper không phải là chú chó đặc biệt duy nhất gây bão trên mạng. Đầu tháng này, một người nuôi chó tên Amie de Martin, đến từ Philippines đã bị sốc khi thú cưng của cô đẻ ra hai chú chó con. Trong khi con chó con đầu tiên có vẻ bình thường, con còn lại bị dị tật với bộ lông màu trắng, có một mắt, hai lưỡi và không có mũi.

Tuy nhiên, chú chó con tên là Cyclops này không thể sống được vào ngày hôm sau. Nó đã chết vào khoảng 22 giờ tối hôm đó vì nó không thể thở được

Theo: News Entertainment

Tags:

Xem tin tức ngoi sao mới nhất