Ngày 17/03/2016 10:46

Bí mật động trời sau lần vợ đi khám đau đầu nhưng lại rẻ nhầm vào khoa sản

Tôi lấy máy gọi cho vợ: “Em đến chỗ khám chưa? Bác sĩ bảo sao?”. Vợ tôi ấp úng trả lời: “Em đang chờ, chắc bị tiền đình thôi anh đừng lo”.

Tôi lấy máy gọi cho vợ: “Em đến chỗ khám chưa? Bác sĩ bảo sao?”. Vợ tôi ấp úng trả lời: “Em đang chờ, chắc bị tiền đình thôi anh đừng lo”. Tôi tắt máy hụt hẫng tột độ. Tôi nép ở góc khuất chờ vợ đi về và rồi...

Xem thêm >>>Lần đầu về ra mắt, người yêu hoảng sợ khi đụng mặt chị tôi

Tôi kết hôn cách đây hơn 7 năm, vợ tôi làm ở công ty truyền thông còn tôi làm cho 1 doanh nghiệp xây dựng lớn. Vợ tôi là một người phụ nữ xinh xắn biết cách làm cho bản thân đẹp lên và cô ấy luôn nổi bật dù đi giữa đám đông.

Tôi yêu vợ và chưa bao giờ tình cảm đó thay đổi cả. Nhưng sau này tôi nhận ra rằng nếu con người quá đủ đầy tình yêu thương thì họ sẽ không biết trân trọng những gì mình đang có. Họ sẽ dần trở nên tham lam và khiến cho những người yêu thương họ bị tổn thương. Tôi cũng đang bị tổn thương như vậy.

Thú thực trong thâm tâm tôi luôn tự hào về gia đình mình. Tôi luôn cố gắng để vợ con không phải chịu thiệt thòi. Hàng đêm tôi vẫn ôm vợ ngủ như 7 năm về trước lúc mới cưới nhau. Nhưng dạo gần đây tôi thấy cô ấy hơi khác, nói đúng hơn là tôi thấy người đàn bà của mình hơi xa lạ.

bi-mat-vo-giau-kin-blogtamsuvn (2)

(Ảnh minh họa)

Mỗi lần tôi ấu yếm vợ đều đẩy ra cô ấy kêu mệt và đau đầu. Tôi bóp đầu thì cô ấy nhăn nhó không chịu. Vợ tôi không còn thích chồng ôm ấp tình cảm như trước nữa. Tôi nghĩ hay vợ giận gì mình nhỉ? Nhưng dù nghĩ ngợi kiểu gì thì tôi cũng không tìm ra mình sai ở đâu.

Tôi bảo đưa cô ấy đi khám thì cô ấy không chịu bảo là: “Em chỉ đau lặt vặt thôi, anh đừng để ý”. Cuối tuần tôi rủ vợ và con đi biển, vợ tôi vốn rất thích biển. Nhưng đợt này tôi thấy cô ấy có vẻ không thích thú lắm, cô ấy bảo để dịp khác.

Tôi nghĩ hay vợ mình có người khác? Nhưng rồi tôi gạt đi, cười nhạt: “Làm gì có chuyện đó chứ?”. Nhưng rồi tất cả vỡ lẽ ra trong 1 lần vợ bảo mình về muộn, cô ấy muốn đi khám xem thế nào. Tôi bảo: “Để anh đưa đi”. Nhưng vợ nói: “Phòng khám ngay gần cơ quan em, em tự đi được anh cứ về nhà đón con đi”.

Chiều hôm đó tôi nhờ mẹ đón con rồi phi xe qua cơ quan vợ mà không hề báo trước. Đúng lúc ấy tôi thấy vợ vừa ra cổng và phóng xe đi có vẻ rất vội. Tôi âm thầm đi theo sau. Nhưng khi đến phòng khám gần đó cô ấy không rẽ vào mà đi thẳng tiếp. Cô ấy rẽ vào 1 con ngõ nhỏ dẫn đến 1 phòng khám khoa sản, nhìn bề ngoài nó khá lớn. Tôi thắc mắc: “Tại sao vợ mình lại vào đây hay cô ấy bị bệnh gì mà giấu kín mình nhỉ”.

Tôi lấy máy gọi cho vợ: “Em đến chỗ khám chưa? Bác sĩ bảo sao?”. Vợ tôi ấp úng trả lời: “Em đang chờ, chắc bị tiền đình hoặc thiểu năng tuần hoàn máu não thôi, anh đừng lo”. Tôi tắt máy hụt hẫng và hoang mang tột độ. Cô ấy đang có bí mật muốn giấu tôi chăng?

Nép vào 1 góc tôi chờ đợi vợ, tầm 1 tiếng rưỡi sau cô ấy mệt nhọc bước ra. Chờ vợ đi về tôi liền phi xe vào hỏi bác sĩ và rồi tất cả khiến tôi sụp đổ:

- Bác sĩ ơi cho tôi hỏi vợ tôi là bệnh nhân Loan vừa vào thăm khám không gặp nguy hiểm gì về sức khỏe chứ ạ?

- À 2 tuần sau anh đưa cô ấy đến kiểm tra lại nhé, để xem đã sạch thai hẳn chưa nhé?

- Ý bác sĩ là vợ tôi phá thai ấy ạ?

- Ơ anh làm chồng mà không biết chuyện này à? Vợ anh không bàn bạc với anh à?

vo-phan-boi-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Tôi sốc và lững thững bước ra về: “Vợ tôi có thai ư? Nhưng chúng tôi dùng bao mỗi lần quan hệ thì làm sao mà cô ấy có thai được. Tôi biết rõ khi nào quan hệ thì an toàn vì tôi nắm rõ chu kỳ kinh của vợ. Vậy cái thai đó là của ai?”. Tôi như phát điên lên.

Tôi không về nhà mà đi uống rượu, 11 giờ tôi về trong trạng thái say mềm. Vợ tôi mệt nhưng vẫn hốt hoảng đỡ tôi vào nhà. Tôi gạt tay cô ấy ra và lên giường nằm. Thực sự tôi thấy căm ghét vợ hơn bao giờ hết: “Cô ấy đã phản bội bố con tôi và đã nhẫn tâm giết chết con mình”. Nếu như tôi không phát hiện ra thì liệu cô ấy sẽ giữ kín bí mật này đến bao giờ?

Hôm sau khi tôi làm bung bét mọi chuyện thì vợ mới quì xin tôi tha thứ. Cô ấy bảo lỡ say nắng 1 gã đối tác và rồi trót dại lên giường với hắn ta vài lần để rồi để lại hậu quả đó. Tôi rệu rã khổ sở phóng xe bỏ đi. Đã mấy hôm rồi tôi không về nhà, mặc cho vợ tìm kiếm. Tôi phải làm gì đây? Tôi nên đối mặt với người vợ đã phản bội mình như thế nào đây? Xin hãy cho tôi lời khuyên, thực sự giờ đây tôi bế tắc hơn bất cứ lúc nào hết.

Xem thêm >>> Chỉ cần 1 click sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn

 
 

Theo: http://kenhsao.net/

Tags:

Xem tin tức ngoi sao mới nhất